Trang chủ » Zalo không hiển thị hình ảnh trên máy tính, cách khắc phục nhanh

Zalo không hiển thị hình ảnh trên máy tính, cách khắc phục nhanh

loi zalo khong hien thi hinh anh

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được phần lớn người Việt Nam sử dụng. Hiện tại Zalo hỗ trợ sử dụng trên cả nền tảng di động và máy tính. Khi sử dụng, một trong những lỗi phổ biến là Zalo không hiển thị hình ảnh trên máy tính. Khi gặp lỗi này, nhiều người dùng trở nên lúng túng không biết cách khắc phục thế nào. Hãy cũng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục dễ dàng lỗi này nhé.

Nguyên nhân Zalo không hiển thị hình ảnh trên máy tính

Zalo là ứng dụng được ra mắt vào năm 2012. Trãi qua hơn một thập kỷ phát triển, nên các lỗi cơ bản như vậy chắc chắn không thể đến từ nhà phát hành. Nguyên nhân chủ yếu của lỗi Zalo không hiện hình ảnh trên máy tính là do quá trình đăng nhập, lỗi kết nối hoặc do xung đột phần mềm máy tính.

Đây cũng chỉ là lỗi cơ bản và cách khắc phục cũng khá đơn giản. hãy cũng xem tiếp phần hướng dẫn cách khắc phục lỗi này bên dưới nhé.

Lỗi kết nối Internet

Khi gặp lỗi này, có thể do máy tính của bạn gặp vấn đề kết nối Internet. Khi máy tính không có kết nối Internet, các hình ảnh trên Zalo không thể tải nên dẫn đến việc không thể hiển thị.

Cách khắc phục

  • Kiểm tra kết nối Internet bằng cách mở trình duyệt và thử truy cập vào một website bất kì.
  • Kiểm tra lại kết nối wifi trên Laptop, kiểm tra đầu cấm dây mạng trên PC.
  • Khởi động lại Modem wifi hoặc Modem đường truyền Internet.

Sau khi thực hiện các thao tác, đảm bảo rằng máy tính của bạn đã sẵn sàng kết nối Internet. Khi máy tính đã có kết nối lại bạn đăng xuất Zalo và đăng nhập lại mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Khởi động lại máy tính

Khi bạn chắc chắn rằng máy tính vẫn có kết nối Internet bình thường nhưng vẫn không thể xem được hình ảnh trên Zalo. Có khả năng trong quá trình khởi động Windows đã gặp vấn đề.

Hãy khỏi động lại máy tính của bạn, sau đó đăng nhập lại Zalo để khắc phục lỗi này nhé.

Sau khi máy tính khởi động lại, bạn mở Zalo và đăng nhập để kiểm tra kết quả thế nào nhé. Đừng quên kiểm tra thêm một lần nữa máy tính phải chắc chắn kết nối được Internet.

Lời kết

Khi sử dụng Zalo trên máy tính, gặp lỗi như trên bạn bình tĩnh thao tác kiểm tra từng bước như hướng dẫn ở trên để khắc phục vấn đề. Đây là lỗi cũng thường xuyên xảy ra, nhưng cách khắc phục khá đơn giản. Ngoài ra trong khi sử dụng Zalo cũng hay xuất hiện những lỗi khác, nếu không thể giải quyết lỗi từ Zalo bạn có thể để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang