Trang chủ » Top 5 website vẽ AI siêu đẹp bạn nên biết

Top 5 website vẽ AI siêu đẹp bạn nên biết

Những hình ảnh được vẽ bằng công nghệ AI mang lại nét đẹp mê li, đầy ảo diệu. Nếu bạn muốn tìm website vẽ AI chất lượng, hãy tham khảo bài viết này nhé. Để tạo ra một bức ảnh AI của chính bạn, hay bất kì hình ảnh nào bạn muốn cực kì đơn giản. Việc của bạn chỉ cần tìm hình ảnh phù hợp và tải nó lên web, mọi công đoạn sau đó hoàn toàn được tạo tự động. Bài viết giới thiệu đến bạn top 5 trang web tạo những hình ảnh AI đầy sáng tạo. Để tạo

Fotor

Đây là một trong những website vẽ AI phổ biến nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải lên một website, chọn phong cách của ảnh và chọn Generate. Sau đó, bạn chờ vài giây website sẽ tạo cho bạn một bức ảnh bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo đầy sáng tạo.

website ve anh ai

Nếu không có nhu cầu nhiều bạn có thể sử dụng bản miễn phí. Để sử dụng được nhiều tính năng hơn, bạn có thể sử dụng bản trả phí hàng tháng với mức phí không quá cao.

Deep Dream Generator

Bạn có thể để lại một dòng mô tả để tạo ra hình ảnh theo ý muốn, hoặc tự tải một hình ảnh có sẵn. Để tạo ảnh AI, bạn chọn vào Generate (cần đăng ký 1 tài khoản nhé).

website ve hinh tri tue nhan tao

Sau khi tải ảnh lên, bạn nhập một vài dòng mô tả về hình ảnh muốn tạo, chọn phong cách và sau đó chọn Generate. Chờ một vài giây để nhận sản phẩm được tạo nhé. Với hình ảnh sau khi tạo, nếu cảm thấy đã ưng ý bạn có thể tải về và sử dụng.

OpenART

Website sẽ tặng bạn 50 Credits để sử dụng tạo ảnh trí tuệ nhận tạo miễn phí. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, sử dụng mô tả hoặc tải ảnh lên.

website ve ai dep

Đây là website tạo ảnh AI đầy sáng tạo. Bạn có thể chọn rất nhiều phong cách ảnh khác nhau sao cho phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Bing Image Creator

Đây là công cụ tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo của Microsoft. Nhắc đến Microsoft chắc chắn bạn sẽ hiểu về mức độ uy tín rồi đấy. Trong những năm gần đây, Microsoft cực kì chú trọng phát triển công nghệ AI. Vì thế, công cụ tạo ảnh AI Bing Image Creator cũng rất chất lượng và đầy sáng tạo.

cong cu tao anh tri tue nhan tao AI

Để sử dụng được công cụ này, bạn cần đăng kí một tài khoản Hotmail nhé. Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, chỉ cần nhập nội dung mô tả về hình ảnh bạn muốn tạo sau đó chọn “Tạo“, chờ vài giây bạn sẽ nhận được thành phẩm đầy sáng tạo. Đặc biệt với Bing Image Creator có hỗ trợ tiếng Việt, nên rất thuận tiện dành cho người Việt Nam chúng ta.

Adobe Firefly

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua công cụ chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop. Adobe Firefly là một sản phẩm của hãng Adobe nổi tiếng. Đây là website vẽ AI cũng cực uy tín với rất nhiều lựa chọn tạo ảnh theo ý của riêng bạn.

website ve ai dep

Để có được những bức ảnh AI siêu đẹp với Adobe Firefly, bạn hãy tự khám phá nhé. Cách sử dụng cũng cực kì đơn giản, chỉ cần chọn nội dung, phong cách và phần còn lại là chờ sản phẩm được tạo ra.

Lời kết

Công nghệ AI ngày một phát triển mạnh mẽ, các website hỗ trợ vẽ AI cũng mọc ra như nấm. Trên đây là những website vẽ AI phổ biến và chất lượng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Hầu hết các website đều cho phép sử dụng miễn phí nhưng khá giới hạn. Nhu cầu công việc hoặc cá nhân cần tạo nhiều bức ảnh AI chất lượng bạn có thể đăng kí các gói trả phí để sử dụng được nhiều tính năng hơn. Tạo những hình ảnh khác lạ để đăng lên trang cá nhân cũng là một cách giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang