Trang chủ » Tạo ảnh AI Zalo để làm Avatar siêu đẹp

Tạo ảnh AI Zalo để làm Avatar siêu đẹp

cach tao anh avatar zalo bang ai

Zalo ra mắt ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh AI Zalo dễ dàng để làm ảnh đại diện. Tạo ảnh bằng AI luôn mang đến những sản phẩm cực ảo diệu, giúp Avatar của bạn thêm phong cách. Bạn đã thử một tấm ảnh đại diện trên Zalo được tạo bằng AI chưa? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo ảnh AI trên Zalo.

Cách tạo ảnh AI Zalo để làm avatar

Bước 1:

AI Avatar là ứng dụng có sẵn trên Zalo. Để sử dụng ứng dụng này, bạn mở Zalo -> Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “zalo ai avatar” -> danh sách các kết quả hiện ra bạn chọn vào ứng dụng đầu tiên có tên AI Avatar.

tao anh ai zalo

Bước 2:

Trong ứng dụng AI Avatar -> Chọn Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh -> Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải lên 1 tấm ảnh chân dung có khuôn mặt. Bạn có thể chọn Chụp ảnh mới hoặc Chọn ảnh trên máy.

tao anh ai zalo

Bước 3:

Sau khi tải ảnh lên thành công, ứng dụng AI Avatar sẽ yêu cầu bạn chọn thông tin mô tả bản thân. Bạn chọn Giới tínhĐộ tuổi phù hợp -> sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 4:

Bước tiếp theo này, bạn chọn phong cách cho ảnh sau khi tạo. Bạn chọn phong cách mà mình thích sau đó chọn Tiếp tục.

cach tao anh ai zalo

Bước 5:

Sau khi chọn Tiếp tục ở bước 4, ứng dụng AI Avatar sẽ bắt đầu tạo ảnh theo những thông tin bạn đã lựa chọn. Chờ một vài giây sau ứng dụng sẽ cho kết quả hình ảnh của bạn.

tao anh ai zalo

Ứng dụng AI Avatar sẽ thông báo Tạo ảnh thành công và bạn xem kết quả có vừa ý mình không nhé. Đến bước này là bạn đã hoàn thành việc tạo ảnh Avatar Zalo của mình bằng AI. Sau đó bạn có thể chọn vào Đặt làm ảnh đại diện 7 ngày.

Sau thời gian 7 ngày thì ảnh đại diện sẽ hết hạn và bạn có thể tạo thêm ảnh mới hoặc nó sẽ trở về với ảnh cũ của bạn.

cach tao anh ai zalo

Hình Avatar Zalo được tạo bằng AI trông cũng rất cá tính phải không nào. Ứng dụng AI Avatar cũng có giới hạn về số lần tạo ảnh, bạn có thể làm thêm nhiệm vụ để tăng số lần này nhé.

Tạo ảnh Avatar Zalo bằng AI để làm gì?

Hiện nay AI được xem là công nghệ đầy tính ảo diệu. Những sản phẩm do AI tạo ra mang phong cảnh rất độc đáo và đẹp mê li, đặc biệt là hình ảnh, video. Ứng dụng AI Avatar giúp bạn khám phá thêm những nét đặc biệt của của công nghệ này.

Đôi khi bạn thấy nhàm chán với những hình ảnh Avatar Zalo đơn giản và thiếu phong cách. Bạn có thể sử dụng AI Avatar để tạo bức ảnh đại diện lạ lẫm khiến nhiều người tò mò.

Lời kết

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện gần như phổ biến nhất ở Việt Nam. Đôi khi tạo thêm những điều mới mẻ, phong cách lạ lẫm cho tài khoản Zalo của mình cũng giúp bạn cảm thấy tự tin và thoái mái hơn. Bài viết là chia sẽ cách giúp bạn có bức ảnh Avatar tuyệt đẹp được vẻ bằng AI. Bạn có thể tham khảo thêm về tên Zalo hay ở bài viết được gợi ý trên đầu bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang