Trang chủ » Lời chúc mừng năm mới cho người yêu hay, lãng mạn

Lời chúc mừng năm mới cho người yêu hay, lãng mạn

loi chuc tet nguoi yeu

Tết là dịp tuyệt vời để các cặp đôi yêu nhau trao gửi những lời chúc yêu thương. Những câu chúc dành cho những bạn đã có người yêu. Hãy chuẩn bị những câu chúc thật ấm áp, yêu thương vì tết sắp đến rồi đấy. Bài viết này sẻ đến bạn những lời chúc mừng năm mới cho người yêu hay, ngắn gọn nhưng chứa đựng cả tấm lòng chân thành của bạn.

Những lời chúc mừng năm mới cho người yêu 2024

chuc tet nguoi yeu

1. Chúc em cô gái anh yêu. Bước sang năm mới 2024 thật nhiều ý nghĩa, luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta. Đừng rời xa anh nhé! Yêu Em!

2. Chúc người yêu tôi có một mùa xuân ấm áp, luôn vui vẻ hạnh phúc. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.

3. Tình yêu của chúng ta đã trãi qua bao mua xuân. Năm mới chúc tình yêu của anh/em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Năm mới Anh/em mong mọi điều tốt lành sẽ đến với chúng ta. Hy vọng năm sau chúng ta sẽ cùng nhau đóng xuân dưới cùng cùng mái nhà anh/em nhé.

4. Chúc cô gái của anh một năm mới thật bình an và hạnh phúc. Luôn xanh đẹp và nụ cười luôn hé trên môi. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người con gái anh thương.

5. Chúc anh người yêu của em một năm mới thật hạnh phúc. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, để nắm tay em bước tiếp chặng đường còn lại. Mãi yêu anh!

Những câu chúc tết người yêu ngọt ngào, lãng mạn

loi chuc tet nguoi yeu

1. Hôm nay là ngày đầu của năm mới 2024, Chúc anh năm mới đong đầy. Bao nhiêu hạnh phúc đều là của anh, mong anh sống không muộn phiền, không bất an. Dẫu cuộc đời có gian nan thì mong anh luôn vũng vàng!

2. Chúc công chúa của anh một năm mới hạnh phúc, xinh đẹp và luôn là nửa kia đáng yêu của lòng anh. Yêu em!

3. Chúc anh một năm mới thật tuyệt vời, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho chàng trai của em luôn mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc sống. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.

4. Chúc em năm ới đong đầy. Đường xa không mỏi, đường đời bớt đau thương.

5. Gửi người anh thương! Chúc em năm mới bình an, vui vẻ và mạnh khỏe. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc em gấm vóc lụa là, tay tiêu tiền tỉ, tự làm đại gia. Chúc em đường dài, bờ vai vững chãi, trái tim dịu dàng, tháng ngày bình an!

6. Anh à, anh biết anh quan trọng thế nào đối với em không? Em luôn mong rằng, em sẽ là người cuối cùng cùng anh bước đi trên đường đời. Anh sẽ làm được điều đó trong năm mới chứ? Chúc mừng năm mới – chuồng tương lai của em.

Những câu thả thính Crush cực khét ngày tết

chuc tet tha thinh crush

1. Quyết không tiêu từ nay đến tết. Để dành tiền mua hết trái tim em/anh.

2. Trời xanh gió thổi chẳng ngừng. Anh không cẩn thận coi chừng yêu em.

3. Thích em thì nói một câu. Để em còn học làm dâu nhà chàng.

4. Năm Rồng chúc cậu nhiều điều may mắn, luôn xinh đẹp như rồng như phụng, nếu không ngại thì mình hãy đụng chạm vào nhau.

5. Sống ảo thì anh có, nhưng sống cùng ai đó thì anh chưa.

6. Cuộc đời em đang còn dang dở, anh bước vào che chở có được không.

7. Mới anh một miếng dưa cà, dạo này ế quá hay là mình yêu nhau.

8. Nếu em hỏi anh mong muốn điều gì trong năm mới, thì đó chính là em.

9. Xuân sang cây lá có cành. Vậy cho em hỏi anh đã có ai?

10. Giao thừa lại làm gà luộc, chỉ mong Tân Sửu sẽ thuộc về anh.

12. Tết ngồi cắn chút hạt dưa, bao lâu chưa được anh đưa về nhà.

13. Tặng anh một gốc hoa đào. Tiện cho em hỏi lối vào tim anh.

14. Tết này bánh kẹo thả ga, cơ mà ngọt nhất vẫn là yêu em.

15. Tết nay anh không thèm kẹo mứt. Vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng.

16. Tết này em lại lên chùa. Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu.

17. Năm mới thật lắm xô bồ. Thôi về sao hỏa tìm bồ tôi đây.

18. Tết nay anh uống cà phê không đường. Vậy em có muốn cùng đường với anh?

19. Bắc Đẩu đã có Nam Tào. Còn anh đã có người nào hay chưa?

20. Ra đường chưa ai thèm nhìn, liêu năm giáp thìn anh có nhìn em?

Những câu chúc tết người yêu bằng tiếng anh

nhung loi chuc tet nguoi yeu bang tieng anh

1. I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

(Em muốn yêu anh dù là có một năm mới sau mỗi ngày. Em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng năm mới, anh yêu!)

2. I have Spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love!

(Em đã dành một năm tuyệt vời bên anh. Em mong được dành phần còn lại của cuộc đời em cho anh. Chúc mừng năm mới! tình yêu của em!)

3. One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

(Một năm được ở bên cạnh anh với em là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc anh yêu một năm mới ấm áp!)

4. It’s time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years!

(Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!)

5. Wish you a life of prosperity and utmost happiness.

(Chúc cậu tiền đồ gấm hoa, một đời hạnh phúc)

Lời kết

Những lời chúc mừng năm mới cho người yêu sẽ giúp tình cảm đôi lứa thêm nồng nàng, ấm áp vào những ngày xuân. Nếu bạn là FA muốn tìm nửa kia, hãy bỏ túi những câu thả thính ngọt ngào trong bài viết để làm siêu lòng Crush. Những lời chúc may mắn, yêu thương đầu năm như thay ngàn lời thương nhớ gửi đến nửa kia của mình. Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc cùng một nửa thế giới của mình nhé. Đối với các bạn FA, hy vọng năm sau sẽ không còn đón tết lẻ loi một mình nữa. Happy New Year!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang