Trang chủ » Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Hotmail

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Hotmail

Nếu như bạn đang sử dụng hotmail hoặc vừa nhận một tài khoản hotmail sau khi giao dịch chuyển nhượng một tài khoản nào đó. Tuy nhiên bạn vẫn đang loay hoay tìm cách thay đổi thông tin bảo mật thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Hotmail.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản hotmail trên điện thoại và máy tính

Bước 1: Để thay đổi mật khẩu tài khoản hotmail, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình với thông tin email và mật khẩu đã có.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản hotmail của mình bạn để ý ở trên góc phải màn hình giao diện hộp thư của mình, bạn click vào tên tài khoản mail của mình -> chọn Tài khoản Microsoft của tôi, Hồ sơ của tôi

Bước 3: Nhìn lên trên góc phải màn hình bạn click vào Thay đổi mật khẩu

Bước 4: Microsoft sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email khôi phục để nhận mã bảo mật thì bạn mới có quyền truy cập thay đổi thông tin tài khoản của mình. Bạn click vào phần khoanh đỏ như hình bên dưới.

Sau đó bạn nhập chính xác địa chỉ email khôi phục mà bạn đã đăng kí cho tài khoản hotmail của mình(email khôi phục microsoft đã gửi ý 2 ký tự đầu tiên). Rồi click vào Gửi mã

Sau khi yêu cầu gửi mã, bạn đăng nhập vào tài khoản email mà bạn đã nhập ở trên để lấy mã bảo mật Microsoft gửi vào nhập mã đó vào phần tiếp theo.

Sau khi có mã bảo mật, bạn nhập vào khung như trên rồi click Xác nhận. Nếu nhập đúng mã bảo mật Microsoft đã gửi thì bạn sẽ truy cập được ngay vào giao diện để đổi mật khẩu tài khoản hotmail của mình.

Bước 5: Tại giao diện thay đổi mật khẩu bạn nhập các thông tin cần thiết như: Mật khẩu hiện tại -> Mật khẩu mới -> Nhập lại mật khẩu mới -> click Lưu

Sau khi Lưu thành công thì tài khoản của bạn sẽ bị thoát ra giao diện đăng nhập, đừng lo lắng vì bạn vừa thay đổi mật khẩu nên Microsoft sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng mật khẩu mới của mình. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới mà bạn vừa thay đổi để truy cập lại vào tài khoản của mình.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã thay đổi được mật khẩu tài khoản hotmail của mình rồi đó.

Lưu ý: Bạn cần nhớ rõ mật khẩu vừa đổi để đăng nhập lần sau nhé, cách tốt nhất là lưu mật khẩu của mình ở nơi bí mật nào đó để một ngày đẹp trời nào đó bạn quên thì chỉ cần tìm lại là có thể truy cập được.

Đầu trang