Trang chủ » Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

doi ten lien minh huyen thoai

Cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại trước đây khá đơn giản. Tuy nhiên, kể từ khi Riot trực tiếp quản lý tựa game này tại Việt Nam, cách đổi tên có chút thay đổi. Để biết cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn theo dõi bên dưới nhé.

Một số quy định về đổi tên Liên Minh Huyền Thoại mới

Hiện tại thì Riot đã đồng bộ tên anh hùng trong game cũng chính là Riot ID. Bạn có thể lựa chọn bất kì tên gì mà không sợ bị trùng tên. Hiện tại, việc thay đổi tên trong game Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, thời gian để bạn có thể đổi tên là cách nhau 90 ngày.

Tên trong game Liên Minh Huyền Thoại của bạn cũng chính là Riot ID, nên bạn có thể sử dụng tên đó để đăng nhập và chơi bất kì tựa game nào do Riot phát hành. Tên của bạn phải đảm bảo những quy tắc như: phải có độ dài từ 3 – 16 ký tự, không sử dụng từ xúc phạm hay bất hợp pháp. Ngoài ra, tên cũng được chia thành 2 phần cách nhau bởi dấu #. Phần trước dấu # chính là tên trong game của bạn(tên đăng nhập game), phần sau dấu # là khẩu hiệu bạn sử dụng trong game.

doi ten lien minh huyen thoai

Cách đổi tiên Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Để đổi tên anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1:

Trên sảnh chờ -> chọn biểu tượng cửa hàng.

doi ten lien minh huyen thoai

Bước 2:

Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng Tài Khoản như trong hình bên dưới.

huong dan doi ten lien minh huyen thoai

Bước 3:

Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn vào ô Thay Đổi Riot ID.

cach đổi tên liên minh huyền thoại

Bước 4:

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng truy cập vào website của Riot. Bạn nhập TÊN NGƯỜI DÙNGMẬT KHẨU hiện tại của bạn để đăng nhập.

doi ten lien minh huyen thoai

Bước 5:

Để bảo mật, Riot sẽ gửi cho bạn mã xác thực vào email đã đăng ký tài khoản. Đăng nhập vào email, tìm mã gồm 6 số Riot vừa gửi và nhập vào ô.

cach doi riot id

Bước 6:

Sau khi nhập mã chính xác, Riot sẽ chuyển bạn vào mục đổi Riot ID của bạn. Tại đây bạn nhập tên Liên Minh Huyền Thoại mới -> sau đó chọn Lưu Thay Đổi.

cach doi riot id

Lưu ý: Sau khi đổi tên, 90 ngày sau bạn mới có thể đổi tên nữa nhé. Trong phần khẩu hiệu sau dấu #, bạn không được sử dụng các từ sau: BR, LAS, LAN, OCE, NA, EUW, EUNE, TR, RU, KR, JP, PBE, BR1, LA1, LA2, OC1, và NA1.

Lời kết:

Trên là cách hướng dẫn đổi tên anh hùng của game Liên Minh Huyền Thoại. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, bạn làm theo từng bước là được. Ngoài ra, trước khi đổi tên bạn cũng cần đọc kỹ những quy định về đổi tên Riot ID đã nêu trong bài viết. Tên trong game cũng thể hiện cá tính và phong cách chơi của bạn, chúc bạn tìm được cái tên thật hay thật ngầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang