Trang chủ » Tuyệt chiêu tăng Karma tài khoản Reddit nhanh nhất

Tuyệt chiêu tăng Karma tài khoản Reddit nhanh nhất

tang karma tai khoan reddit

Để có một tài khoản Reddit chất lượng, bạn cần có thật nhiều Karma cho tài khoản của mình. Để tăng Karma cho tài khoản Reddit không khó mà cũng không hề dễ. Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế cách tăng Karma tài khoản Reddit của bạn cực kì hiệu quả. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi tiếp để xem những bí quyết là gì nhé.

Reddit là gì?

Tại Việt Nam có thể bạn đã quá quen với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok… Reddit cũng là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Reddit rất phổ biến đối với người dùng nước ngoài, là nơi để các thành viên chia sẻ, thảo luận các vấn đề nổi bật. Là nền tảng mạng xã hội với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Nếu là một Maketer chắc chắn bạn không thể bỏ qua mạng xã hội đầy tiềm năng này.

Cũng như bất kì mạng xã hội nào, để sử dụng Reddit bạn cần có một tài khoản. Cũng có các nhóm (group) với các chủ đề khác nhau như động vật, sức khỏe, thể thao… cho người dùng tạo ra để chỉ để thảo luận về nội dung của chủ đề đó.

Karma là gì?

Karma là điểm tín nhiệm của mỗi tài khoản Reddit. Là mạng xã hội thuần về thảo luận và chia sẻ thông tin bổ ích. Reddit sẽ đánh giá người dùng thông qua việc tăng điểm Karma cho mỗi bài viết, video, comment hoặc hình ảnh… bạn chia sẻ.

karma reddit

Reddit sẽ sử dụng tính năng Up Vote, Down Vote để tính điểm Karma cho nội dung bạn chia sẻ. Nếu nội dung được người xem đánh giá cao họ sẽ Up Vote và điểm Karma được tăng cho tài khoản của bạn. Ngược lại, nếu nội dung bạn chia sẻ bị người xem đánh giá thấp họ sẽ Down Vote và tài khoản bạn bị trừ Karma.

Karma cũng rất quan trọng khi bạn tham gia các nhóm trên Reddit. Khi tham gia các nhóm có tương tác cao, để đăng nội dung bạn cần đạt yêu cầu về số điểm Karma. Vì thế, để hoạt động hiệu quả trên Reddit bạn cần tăng điểm Karma cho tài khoản càng nhiều càng tốt.

Cách tăng karma tài khoản Reddit hiệu quả và nhanh nhất.

Khi bạn quan tâm đến bài viết này, có thể bạn đang gặp khó khoăn trong việc tăng karma cho tài khoản Reddit của mình. Mình sẽ chia sẽ cho bạn cách hiệu quả để tăng karma cực nhanh.

Tăng tài karma tài khoản từ 0 – 300 kama

Để được tham gia các nhóm có tương tác cao trên Reddit, bạn cần tăng karma lên tối thiểu 300. Để tăng karma từ 0 lên 300 cũng khá đơn giản.

Nếu bạn không quá giỏi tiếng Anh, ban đầu bạn chỉ cần tìm các nhóm của Việt Nam để tham gia. Một số nhóm như:

  • r/VietNam
  • r/vozforums
  • r/VietnamWar

Tham gia các nhóm tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nội dung và bình luận bằng tiếng Việt. Ngoài ra các nhóm cũng không khắc khe để xét duyệt thành viên tham gia đăng bài.

Chăm chỉ đăng nội dung hấp dẫn, bình luận tích cực không quá lâu bạn sẽ đạt được 300 karma mong muốn.

Tăng karma tài khoản Reddit không giới hạn

Sau khi tài khoản của bạn đạt được tầm 200 – 300 kama. Bạn bắt đầu tìm kiếm các nhóm có đông thành viên hơn và tương tác cao hơn. Một số nhóm nước ngoài dễ đăng bài như:

  • r/funny
  • r/maybemaybemaybe
  • r/AskReddit
  • r/TikTokCringe

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thêm một số nhóm phù hợp. Để tìm được nhóm có thể giúp bạn tăng karma nhanh chóng, bạn lưu ý 2 điểm sau.

Số lượng thành viên của nhóm

Nhóm càng nhiều thành viên thì mức độ tương tác của nhóm càng cao. Nội dung bạn đăng nếu hấp dẫn sẽ kiếm được rất nhiều karma.

cach tang karma reddit

Số lượng thành viên đang online

Số thành viên đang online trong nhóm cho bạn biết nhóm đó đang sôi nổi hay tương tác kém.

tang karma reddit hieu qua

Sau khi tham gia các nhóm, trước khi đăng bài bạn nên lướt qua về những nội quy của nhóm nhé. Nếu không xem qua nội quy nhóm bạn sẽ không rõ lý do tại sao bài viết không được duyệt. Thâm chí tài khoản bay màu lúc nào không hay đấy nhé.

tang karma reddit nhanh

Thường nội quy của nhóm bạn tìm ở bên bên phải giao diện của nhóm. Tham gia một số nhóm thấy phù hợp xong, bây giờ bắt đầu tăng karma thôi.

Cách đăng nội dung để tăng karma nhanh nhất

Thương thì các nội dung hài hước, tích cực sẽ mang lại tương tác rất lớn. Để tăng karma nhanh bạn vào Tiktok tìm những video hài hước, video các bé dễ thương, ngốc nghếch… sau đó tải video về và đăng lên các nhóm Reddit mà bạn vừa tham gia.

Thường một số nhóm trên Reddit sẽ không cho phép đăng video Tiktok có logo. Bạn nên tải video không có logo để đăng lên nhé.

Tìm những video thật hấp dẫn, mỗi ngày đăng 1 video lên nhóm có tương tác cao. Chỉ cần 2 -3 video bạn được lọt vào “Hot” của group thì số karma kiếm được sẽ tăng chóng mặt.

Tăng karma tai khoan reddit nhanh

Ngoài ra, nếu có chút tiếng Anh bạn có thể tham gia bình luận tích cực trong nhóm cũng là cách tăng karma rất nhanh.

Lời kết:

Cách trên đã áp dụng thực tế rất hiệu quả. Nếu bạn muốn có tài khoản Reddit thật nhiều karma để tăng độ tín nhiệm trên mạng xã hội này thì thử áp dụng nhé. Tuy nhiên, khi tăng karma cho tài khoản reddit bạn cũng nên lưu ý những nội quy. Không tuân thủ nội quy sẽ rất dễ khiến tài khoản bay màu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang