Trang chủ » Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo của Mỹ và các quốc gia khác miễn phí để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo của Mỹ và các quốc gia khác miễn phí để đăng ký tài khoản.

Từ nhiều nhu cầu khác nhau như muốn tạo thêm tài khoản facebook, gmail hay tiktok. Tuy nhiên với việc các nền tảng mạng xã hội hay các website mà bạn cần tạo tài khoản giới hạn số điện thoại đăng ký hay không chấp nhận số điện thoại từ Việt Nam. Vậy phải làm thế nào để có một số điện thoại khác hay 1 số điện thoại từ một quốc gia khác được website hoặc ứng dụng chấp nhận?

Không để bạn đợi lâu, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo của Mỹ và một số quốc gia khác hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho việc đăng ký tài khoản hoặc ứng dụng bạn cần.

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo của Mỹ và các quốc gia trên thế giới, tuy nhiên không phải website nào cũng miễn phí. Tất nhiên dịch vụ trả tiền sẽ chất lượng và đảm bảo an toàn cho tài khoản sau khi tạo của bạn hơn, do nhu cầu sử dụng chỉ tạo tài khoản test hoặc các dịch vụ cơ bản thì chỉ cần sử dụng các website cung cấp số điện thoại miễn phí là đủ.

Để sử dụng số điện thoại ảo của Mỹ để đăng ký tài khoản Facebook, Gmail hay thậm chí tài khoản Paypal… bạn truy cập những website sau:

  1. www.freereceivesms.com

Web này cung cấp khá nhiều số điện thoại để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn số điện thoại theo quốc gia tùy ý. Tùy theo nhu cầu tạo tài khoản gì và ở quốc gia nào mà bạn chọn số điện thoại phù hợp nhé.

Để sử dụng số điện thoại, bạn click vào RECEIVE SMS

cach tao so dien thoai ao my

Sau khi chọn 1 số điện thoại, copy hoặc nhập số điện thoại xuất hiện trên màn hình để cung cấp cho website hoặc ứng dụng mà bạn cần đăng ký để nhận sms

Các tin nhắn mà số điện thoại này nhận gần nhất sẽ được cập nhật ngay bên dưới. Để nhận sms của bạn từ website hay dịch vụ gửi vào số điện thoại mà bạn vừa cung cấp thì bạn chờ và tìm ở bên dưới(thường là những sms gần nhất) hoặc bạn có thể click vào mục Update latest SMS để website cập nhật nhanh hơn.

Để tìm chính xác mã của bạn thì nên để ý tin nhắn đó gửi từ dịch vụ gì. Ví dụ bạn đăng ký từ Facebook, sau khi bạn cung cấp số điện thoại cho Facebook và chọn gửi tin nhắn thì bạn vào tìm ở những tin nhắn gần nhất của Facebook để lấy mã.

2. Ngoài website trên thì còn rất nhiều website cung cấp số điện thoại ảo của Mỹ và các quốc gia khác miễn phí bạn có thể tham khảo dưới đây.

  • https://sms-man.com/
  • https://smstome.com/
  • https://quackr.io/
  • https://receive-smss.com/
  • https://pingme.tel/

Trên là gợi ý một số website cung cấp số điện thoại ảo miễn phí bạn có thể sử dụng. Cách sử dụng số điện thoại ảo của Mỹ và các quốc gia khác ở những website trên hoàn toàn giống như hướng dẫn như trên.

Việc sử dụng số điện thoại ảo miễn phí được cung cấp từ các website trên giúp bạn dễ dàng có số điện thoại để đăng ký các dịch vụ mà mình cần.

Tuy nhiên, các số điện thoại ảo trên được cung cấp miễn phí và ai cũng có thể sử dụng được nên việc bị trùng lập và hạn chế từ các website và ứng dụng mà bạn cần đăng kí là rất dễ xảy ra. Nếu số điện thoại bạn chọn không thể đăng ký được thì bạn có thể lựa chọn một số khác hoặc có thể thử đổi quốc gia khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang