Trang chủ » Cách sử dụng Telegram Tiếng Việt, cài Tiếng Việt cho Telegram

Cách sử dụng Telegram Tiếng Việt, cài Tiếng Việt cho Telegram

cai dat telegram tieng viet

Trong bộ ngôn ngữ chính thức của Telegram không có Tiếng Việt. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể cài đặt bộ hỗ trợ Tiếng Việt được cải tiến bởi cộng đồng người dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Telegram Tiếng Việt vô cùng dễ dàng. Bộ cài Tiếng Việt cho Telegram chỉ hỗ trợ trên ứng dụng điện thoại. Để cài đặt, bạn xem phần hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách cài Tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại

Bước 1:

Để cài đặt Tiếng Việt cho Telegram, trên điện thoại bạn truy cập vào đường dẫn sau -> chọn mở

Bước 2:

Sau khi chọn mở, ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo để bạn chọn thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt -> chọn vào Change.

su dung tieng viet telegram

Bước 3:

Sau khi chọn Change, ngôn ngữ của ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn sẽ chuyển tất cả sang Tiếng Việt. Bây giờ bạn thử kiểm tra lại xem nhé.

su dung tieng viet telegram

Cài đặt Tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại cũng khá dễ dàng phải không nào. Vậy để đổi lại tiếng Anh thì phải làm thế nào? bạn có thể xem thêm phần hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Telegram trên điện thoại

Sau khi hoàn thành việc thêm ngôn ngữ Tiếng Việt vào ứng dụng Telegram trên điện thoại. Giờ đây, nếu muốn đổi lại sáng tiếng anh, hoặc các ngôn ngữ khác bạn thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1:

Trên ứng dụng Telegram -> chọn vào biểu tượng 3 gạch

cai dat tieng viet telegram

Bước 2:

Trong phần menu của ứng dụng Telegram -> chọn Cài đặt

Bước 3:

Trong menu của phần Cài đặt -> chọn Ngôn ngữ

Bước 4:

Trong phần Ngôn ngữ -> bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

Với các bước đơn giản, bạn đã hoàn thành việc cài đặt và sử dụng Telegram Tiếng Việt. Nếu không quen với giao diện Tiếng Anh, cài Tiếng Việt cho Telegram sẽ tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều.

Lời kết:

Mặc dù không hỗ trợ Tiếng Việt trong bộ ngôn ngữ chính thức. Bạn vẫn có thể sử dụng Telegram Tiếng Việt bằng cách thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết này. Tiếng Việt chỉ hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng Telegram trên máy tính trong bài viết đã gợi ý ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang